Heim » Fréttir » Fréttir » ÁRÍÐANDI TILKYNNING !!

ÁRÍÐANDI TILKYNNING !!

skráð í Fréttir 0

Vegna smitvarna, vill félagið koma eftirfarandi til skila 

Verkalýðsfélag Grindvíkur vill fá það á hreint að félagsmaður sem  leigt hafi  húsnæði VLFGRV  fari ekki eða nýti húsið  ef það er jákvætt greint vegna covit-19 eða er  í sóttkví. Þetta þarf að vera alveg klárt. Ef upp koma einhver svona tilfelli þarf að sótthreinsa húsin eftir veru þeirra þar. Eins og staðan er núna þá höfum við ekki tök á því að sinna því og bið ég ykkur um að sýna þessu skilning. Ef hins vegar kemur í ljós að einstaklingar sem hafa verið í sóttkví eða einangrun hafa verið í húsunum þá verður að tilkynna það strax.

Félagið áskilur sér allan rétt vegna kostnaðarhlutdeildar ef upp koma slík tilvik , munið húsið er á ábyrgð leigutaka / félagsmanns.

Kveðja stjórn orlofsnefndar Verkalýðsfélags Grindavíkur

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *