Heim » Fréttir » Fréttir » Umsóknir í maí skilafrestur

Umsóknir í maí skilafrestur

skráð í Fréttir 0

Graphical user interface, application, PowerPoint

Description automatically generated

SJÚKRASJÓÐUR – MENNTASJÓÐUR
Umsóknir ásamt viðeigandi gögnum um sjúkra- og slysadagpeninga og umsóknir um aðra styrki þurfa að berast eigi síðar en 15.maí Einnig hægt að sækja um á netinu vlfgrv.is undir styrkir. Umsóknir/gögn sem berast eftir þann tíma eru afgreiddar næsta mánuð á eftir.
 

Sickness benefit fund – Educational fund

All applications for grant and for sickness benefit in the Sickness benefit fund and grant for education in Education fund must be received to the Union´s office no later than 15th of may or apply online vlfgrv.is. Applications received after that time will be processed the following month.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *