Heim » Fréttir » Fréttir » Nýtt Dale Carnagie námskeið 100% niðurgreitt!

Nýtt Dale Carnagie námskeið 100% niðurgreitt!

skráð í Fréttir 0

Fræðslusjóðir Landsmenntar, Ríkismenntar, Sveitamenntar og Sjómenntar hafa gert samning við Dale Carnegie um 100% niðurgreiðslu á námskeiðinu Dale á milli starfa.  Þetta nýja námskeið er fyrir alla sem eru á milli starfa eða í leit að atvinnutækifærum og sýna niðurstöður gæðamats mikla ánægju með námskeiðið.  Sjá hér að neðan.

Í viðhengi eru helstu upplýsingar um námskeiðið sem er í boði LIVE ONLINE fyrir félagsmenn, einu sinni í viku í 6 skipti og svo eitt eftirfylgniskipti.

Auglýsingu um samstarfið er einnig að finna á heimasíðu Landsmenntar þar sem þennan texta er að finna:

Dale á milli starfa er LIVE ONLINE námskeið sem er að fullu niðurgreitt fyrir félagsmenn Landsmenntar, Ríkismenntar, Sveitamenntar og Sjómenntar.  Tveir alþjóðlega vottaðir Dale Carnegie þjálfarar leiða þetta 6 skipta námskeið sem er einu sinni í viku í tvo og hálfan tíma í senn.  Webex þjálfunarumhverfið býður upp á þátttöku í rauntíma þar sem verkefnavinna, coaching og umræður fara fram á líflegan máta.  Sérstakur tæknilegur aðstoðarmaður sér um að lágmarka tæknitruflanir og að enginn lendi í vandræðum með tengingar.

Nánari upplýsingar og skráning er hér.

Reikningur er sendur beint á skrifstofu fræðslusjóðanna.

NPS skorið er 92%.

Ath. Kvarðinn er frá mínus 100 til plús 100.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *